HiTech Vina cung cấp dịch vụ sửa chữa biến tần ABB Giá rẽ cho khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Dịch vụ Sửa chữa biến tần ABB là một công việc rất cần đội ngũ có tay nghề cao. Theo thời gian biến tần ABB sẽ bị tác động bởi những yếu tố môi trường như ẩm, bụi, nóng dẫn tới các lỗi hỏng. Điều chúng ta cần là những người có chuyên môn thật tốt khi biến tần này gặp sự cố.

Giới thiệu dịch vụ sửa chữa biến tần ABB dành cho bạn

Kỹ thuật viên sửa chữa biến tần chuyên nghiệp Hitech Vina

Sửa chữa biến tần ABB tất cả các loại với đội ngũ nhân viên lành nghề đến từ công ty cổ phần công nghệ cao Vina, đơn vị được thành lập vào năm 2007  và luôn đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa biến tần. Chúng tôi tự tin và cam kết sửa chữa được những lỗi của biến tần ABB trên các thiết bị điện nhanh nhất, tốt nhất với chi phí hợp lý nhất trên thị trường. Các loại biến tần ABB được sửa chữa như  biến tần ABB ACS 550, ACS 355, ACS 150, ACS 800, ACS 850, ACS 6000,…

Những lỗi thường gặp tại biến tần ABB của khách hàng

Sửa chữa biến tần ABB với nhiều lỗi khác nhau mà khách hàng sửa dụng thường xuyên gặp phải như:

 • Lỗi quá dòng
 • Lỗi quá áp DC
 • Lỗi quá nhiệt
 • Lỗi ngắn mạch
 • Lỗi thông số
 • Lỗi thấp áp DC
 • Lỗi motor quá nhiệt
 • Lỗi chạm đất
 • Lỗi nguồn
 • Lỗi quá tốc
 • Lỗi mất pha motor
 • Lỗi ngõ ra.

Dịch vụ sửa chữa biến tần ABB uy tín chất lượng Hitech Vina

Sửa biến tần ABB với quy trình trọn gói từ A – Z khiến mọi khách hàng đều được thoải mái và yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Khách hàng sẽ đến với dịch vụ sửa chữa 7 bước sau:

Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng

Bước 2: Kiểm tra miễn phi tận nơi cho khách hàng

Bước 3: Thông báo lỗi, hướng sửa chữa biến tần ABB

Bước 4: Đưa cho khách hàng mức giá tốt nhất

Bước 5: Sửa chữa thiết bị

Bước 6: Chạy thử nghiệm sau khi sửa chữa xong

Bước 7: Bàn giao cho khách hàng.

Vì sao chúng tôi luôn là địa chỉ sửa chữa biến tần ABB uy tín nhất thị trường

Để có thể nâng cao chất lượng dịch vụ và giảm giá thành sửa biến tần ABB, chúng tôi không ngừng nâng cao kỹ năng đội ngũ nhân viên, lắng nghe nhu cầu thực sự của khách hàng khi đến với dịch vụ này. Chúng tôi thấu hiểu được tâm lý cần được sửa chữa nhanh chóng, chất lượng của khách hàng vì thế đã hoàn thiện quy trình 7 bước sửa chữa nhằm tối ưu hóa các công đoạn sửa chữa. Hoàn thiện và nỗ lực không ngừng nghỉ đã giúp chúng tôi luôn có được tin yêu của khách hàng, đội ngũ chúng tôi tự hào khi được tất cả quý khách tín chọn sửa dụng bấy lâu nay. Bạn hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để được phục vụ sửa biến tần ABB tốt nhất tại địa chỉ: http://congnghecao.vn/.

Dưới đây là những hình ảnh về dịch vụ sửa chữa biến tần ABB của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa biến tần Siemens trọn gói cho tất cả quý khách với nhiều lỗi khác nhau trong thời gian nhanh chóng chất lượng cao.

Khách hàng luôn cần một địa chỉ uy tín mỗi khi cần sửa chữa biến tần Siemens  gặp lỗi. Công việc sửa chữa luôn cần được thực hiện nhanh chóng nhất nhằm hạn chế ảnh hưởng công việc khi biến tần Simens gặp hỏng hóc. Bên cạnh đó cũng cần một dịch vụ sửa chữa có giá cả phải chăng, hạn chế chi phí phát sinh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa biến tần Siemens tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa biến tần Siemens

Sửa chữa các biến tần Siemens nhiều loại như biến tần Siemens MM440, MM420, G110, G120, MM430, S120,…Với kinh nghiệm hơn chục năm chuyên về sửa chữa biến tần các loại, đội ngũ chúng tôi luôn tự tin có thể sửa chữa được biến tần Siemens tốt nhất trên thị trường sửa chữa hiện nay. Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề không ngừng được nâng cao cam kết sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ sửa chữa biến tần siemens tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Tổng hợp 10 trường hợp lỗi hay gặp phải nhất của khách hàng khi đến với dịch vụ sửa chữa biến tần siemens

Lỗi 1: Overcurrent

Lỗi 2: Overvoltage

Lỗi 3: Undervoltage

Lỗi 4: Inverter Overtemperature

Lỗi 5: Inverter overloaded

Lỗi 6: Motor Overtemperature

Lỗi 7: Inverter temp.signal lost

Lỗi 8: Motor temperature signal lost

Lỗi 9: Powerstack fault

Lỗi 10: Fan has failed

Địa chỉ uy tín sửa chữa biến tần siemens với quy trình nhanh, trọn gói phục vụ quý khách

Không có bất cứ một khách hàng nào muốn tốn quá nhiều thời gian để sửa biến tần siemens để tránh ảnh hưởng đến công việc của mình. Chúng tôi hiểu được điều đó là đã tạo ra quy trình ngắn gọn nhất nhằm đáp ứng nhu cầu về thời gian của khách hàng  đồng thời nâng cao chất lượng, giảm giá thành sửa chữa:

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
 • Đến kiểm tra tại địa chỉ khách hàng cung cấp
 • Thông báo lỗi cho khách hàng và hướng sửa chữa
 • Đề ra mức giá tốt nhất cho khách hàng
 • Tiến hành sửa chữa
 • Chạy thử nghiệm trước khi bàn giao
 • Bàn giao cho khách hàng khi hoàn tất.

Tại sao chúng tôi là địa chỉ số một về sửa chữa biến tần Siemens

Đến hiện tại, chúng tôi, công ty CP Công nghệ cao Vina đã có trong mình hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa máy biến tần siemens. Chúng tôi luôn được tín nghiệm cao từ khách hàng và đối tác khi có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, luôn tận tình với mọi khách hàng. Đến với chúng tôi tại địa chỉ  là đến với dịch vụ sửa chữa biến tần siemens tốt nhất, nhanh nhất, giá cả hợp lý nhất.

Dưới đây là những hình ảnh về dịch vụ sửa chữa biến tần Siemens

 

Địa chỉ uy tín và đảm bảo chất lượng cho dịch vụ sửa chữa biến tần Rockwell nhận được nhiều tín nhiệm đó là Công nghệ cao Vina.

Như mọi người đã biết máy biến tần là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các ngành công nghiệp hiện nay. Chúng có khả năng tiết kiệm điện năng, nâng cao sản lượng, tạo sức cạnh tranh lớn trên thị trường. Do đó việc sử dụng máy biến tần đang phổ biến và rất được ưa chuộng. Nhưng bên cạnh đó, việc sửa chữa khi máy biến tần này hỏng hóc có sự cố không phải dễ vì mỗi dòng máy biến tần lại có một thế mạnh khác nhau. Chúng tôi giới thiệu địa chỉ đảm bảo uy tín và chất lượng đem đến cho quý khách dịch vụ sửa chữa biến tần đặc biệt là loại Rockwwell – Allen Bradley nhanh chóng, hiệu quả và vô cùng tiện dụng tại Công nghệ cao Vina.

Dịch vụ sửa chữa biến tần Rockwell – Allen Bradley

Biến tần Rockwell – Allen Bradley có những dòng sản phẩm chính như: PowerFlex 4M, PowerFlex 755, PowerFlex 525, PowerFlex 400… với những ứng dụng tương ứng. Trong quá trình vận hành gặp sự cố, tìm đến Hitech Vina là lựa chọn thông thái của bạn. Chúng tôi với kinh nghiệm dày dặn trong nghề và là địa chỉ uy tín được nhiều đơn vị tín nhiệm.

Một số lỗi máy biến tần Rockwell – Allen Bradley thường gặp

 • Màn hình bị tối đen không hiển thị được, chết công suất, lỗi board MMIO…
 • Lỗi biến tần không điều khiển được
 • Biến tần tự động chay khi mở nguồn trong khi chưa có lệnh chạy
 • Bị sét đánh, cháy mạch do quá nóng
 • Lỗi do cài đặt chương trình, mất chương trình vi điều khiển…

Từ những lỗi của máy biến tần Rockwell – Allen Bradley nói riêng hay các loại biến tần khác nói chung, Hitech Vina với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dịch vụ sửa chữa biến tần chuyên nghiệp, uy tín chắc chắn sẽ đem tới sự hài lòng cho quý khách.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy biến tần Rockwell – Allen Bradley của chúng tôi?

 • Chúng tôi có những kỹ sự hoạt động tài ba không chỉ được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa biến tần mà mỗi tháng chúng tôi đều được gửi đi huấn luyện để đảm bảo chất lượng phục vụ cho khách hàng.
 • Dịch vụ nhanh chóng và làm việc chuyên nghiệp
 • Chi phí sửa chữa hợp lý
 • Linh kiện sửa chữa, thay mới hoàn toàn 100% khi hỏng hóc
 • Dịch vụ bảo hành sau sửa chữa lâu dài

Với quy trình làm việc của Hitech Vina

Chúng tôi sắp xếp quy trình khoa học để đem lại hiệu quả cao nhất và tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng:

 1. Tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng
 2. Đến kiểm tra tận nơi miễn phí
 3. Đưa ra hướng sửa chữa
 4. Đưa ra mức giá tốt nhất
 5. Tiến hành sửa chữa
 6. Chạy thử nghiệm
 7. Bàn giao và nghiệm thu

Với những quy trình làm việc nghiêm chỉnh và chuyên nghiệp, dịch vụ sửa biến tần Rockwell – Allen Bradley nói riêng hay các biến tần khác nói chung, như vậy chắc chắn đã làm hài lòng quý khách hàng. Hãy đến với chúng tôi, http://congnghecao.vn/  sẽ cung cấp và đảm bảo chất lượng cho quý khách một cách an toàn, tiện ích, nhanh chóng nhất.

Những hình ảnh sửa chữa biến tần Rockwell tại Hitech Vina

Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của thị trường, công ty CP công nghệ cao Vina mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa biến tần Lenze uy tín, đảm bảo nhất.

Công ty CP công nghệ Vina – chuyên cung cấp các dịch vụ sửa biến tần Lenze, ABB, Siemens, Fuji, LS, Shneider…chuyên nghiệp, nhanh chóng và chất lượng nhất.

Giới thiệu về dịch vụ sửa chữa biến tần Lenze

Đối với các loại biến tần có sử dụng công nghệ cao trong thiết kế ban đầu như biến tần Lenze, đòi hỏi người sửa chữa cần có những năng lực nhất định về hiểu biết, kinh ngiệm cũng như tay nghề. Việc sửa chữa thiết bị giúp khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí so với việc mua mới hoàn toàn thiết bị.

Do đó, tìm một đơn vị có đủ năng lực và chuyên nghiệp trong dịch vụ sửa chữa biến tần Lenze trong tất cả các dòng: Lenze EVF 9336, Lenze EVF 9338… là điều hoàn toàn cần thiết khi có nhu cầu.

Những lỗi thường gặp tai nạn biến tần Lenze

F0001 : Overcurrent
F0002 : Overvoltage
F0003 : Undervoltage
F0004 : Inverter Overtemperature
F0005 : Inverter overloaded
F0011 : Motor Overtemperature
F0012 : Inverter temp.signal lost
F0015 : Motor temperature signal lost
F0022 : Powerstack fault
F0030 : Fan has failed

Ngoài ra, còn nhiều vấn đề hỏng hóc của biến tần Lenze mà Hitech Vina đều có thể xử lý.

Địa chỉ sửa chữa biến tần Lenze uy tín, chuyên nghiệp

Khách hàng có nhu cầu về sửa chữa biến tần Lenze vui lòng liên hệ với công ty CP công nghệ cao Vina. Địa chỉ: 57 ích thạnh – P.Trường Thạnh – Quận 9 – TP. Hồ Chí Minh.

Vì sao nên lựa chọn chúng tôi sửa chữa biến tần Lenze

Công ty CP công nghệ cao là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong gần 10 năm qua bởi sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ hoàn hảo:

 • Đội ngũ kỹ năng nhiều kinh nghiệm, năng lực tốt và đào tạo bài bản.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, thao tác nhanh chóng và chính xác.
 • Linh kiện thay thế, sửa chữa mới 100% và đảm bảo chất lượng cao nhất.
 • Chi phí sửa chữa biến tần Lenze hợp lý cạnh tranh.
 • Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng sau sửa chữa lâu dài.
 • Tư vấn nhiệt tình, trung thực và đảm bảo mọi quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Với mục tiêu hướng đến việc làm hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty CP công nghệ cao Vina, chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng để hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ. Nụ cười và niềm tin của khách hàng chính là nguồn động viên to lớn cho cố gắng của đội ngũ nhân viên trong công ty. Liên hệ với chúng tôi tại http://suachuabientan.comđể được tư vấn tốt nhất.

Một số hình ảnh sửa chữa biến tần Lenze

 

Biến tần KEB.com.vn là dòng biến tần nhỏ gọn dùng cho những áy móc công nghệ cao trong công nghiệp. Hitech Vina là địa chỉ tin cậy sửa chữa biến tần KEB.com.vn với các lỗi khó nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại biến tần KEB.com.vn với nhiều công dụng và cách thiết kế khác nhau giúp cho mỗi lĩnh vực có được những điểm mạnh nhất định.

Dịch vụ Sửa chữa biến tần KEB.com.vn tin cậy

Công ty CP Công nghệ cao Vina với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có thể sửa chữa tất cả các vấn đề xảy ra với biến tần KEB.com.vn trong các dòng như: Biến tần KEB F4, biến tần KEB F5, biến tần HOMAG, biến tần RIETRER, biến tần KEB Oem

Những lỗi thường gặp ở biến tần KEB.com.vn

+Biến tần bị lỗi không điều khiển được

+Biến tần tự động chạy khi cấp nguồn trong khi chưa có lệnh điều khiển

+Biến tần chập chờn chạy một lúc rồi ngừng

+Biến tần bị giật trong lúc chạy

+Biến tần bị cháy mạch

+Biến tần bị mất điện áp ra, đầu ra các pha không cân

+Các lỗi do cài đặt khác…

Dịch vụ Sửa chữa biến tần KEB.com.vn uy tín , đảm bảo chất lượng

Quy trình sửa chữa khoa học của Công nghệ cao Vina luôn phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và chất lượng nhất, sẽ giúp khách hàng có được sản phẩm ưng ý nhất và tiết kiệm thời gian nhất:

Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng

Bước 2: Kiểm tra miễn phi tận nơi cho khách hàng

Bước 3: Thông báo lỗi, hướng sửa chữa biến tần ABB

Bước 4: Đưa cho khách hàng mức giá tốt nhất

Bước 5: Sửa chữa thiết bị

Bước 6: Chạy thử nghiệm sau khi sửa chữa xong

Bước 7: Bàn giao cho khách hàng.

Lý do bạn nên chọn Hitech Vina Technology là địa chỉ tin cậy để sửa chữa biến tần KEB.com.vn

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nâng cao tay nghề và chuyên môn, luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để có chất lượng phục vụ tốt nhất, làm hài lòng tất cả khách hàng đến với chúng tôi. Với quy trình sửa biến tần KEB.com.vn khoa học, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bạn hãy yên tâm về chất lượng của Công nghệ cao Vina.

Truy cập ngay trang web: http://keb.vn/ khi gặp rắc rối về biến tần Dafoss hay bất cứ hỏng hóc của bất cứ biến tần nào. Chúng tôi luôn đem đến sự chu đáo, nhiệt tình cũng như kiến thức chuyên môn sâu rộng trong việc chăm sóc cũng như hỗ trợ khách hàng.

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng cũng như giá thành khi đến với Hitech Vina Technology.

Dưới đây là những hình ảnh về dịch vụ sửa chữa biến tần KEB.com.vn của chúng tôi