Dịch vụ cho thuê máy Fluke 435 giá tốt tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê máy Fluke 435 của Hitech Vina đem đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Dòng máy Fluke 435 của chúng tôi được nhập khẩu 100% từ Mỹ, giúp bạn có thể dễ dàng phát hiện và khắc phục kịp thời những sự cố liên quan đến chất lượng điện năng. 

Tính năng chính của dòng máy Fluke 435

Thiết bị tính tổn hao năng lượng: Tính số tiền tổn thất do lãng phí năng lượng theo đồng đô-la thực.

Ai cũng biết rằng chất lượng điện kém có thể gây ảnh hưởng lớn đến kết quả kinh doanh. Thiết bị phân tích năng lượng Fluke 435 giúp xác định vấn đề và đo tính tổn hao năng lượng, nhờ vậy giúp bạn tính cụ thể lượng tổn hao. 

Dịch vụ cho thuê máy Fluke 435 giá tốt tại TPHCM

Thiết bị tính tổn hao năng lượng giúp bạn hiểu rõ hơn mức tiêu thụ năng lượng của mình, bằng cách tạo mối liên hệ giữa các thông số như công suất hiệu quả và các yếu tố chất lượng điện kém như:

Công suất phản kháng

Tình trạng mất cân bằng

Biến dạng hoặc dòng điện trung tính

Thiết bị phân tích chất lượng điện và năng lượng này còn giúp người dùng linh hoạt nhập chiều dài và đường kính dây cáp, để tính lượng tổn hao do kích cỡ dây dẫn và nhập tới bốn giá trị ngày khác nhau theo thời gian (kWh) để tính toán chính xác hơn. 

Tình trạng chất lượng điện nâng cao: Dữ liệu tình trạng chất lượng điện nâng cao tức thì theo thời gian thực cung cấp cho bạn dữ liệu cần thiết mọi lúc

Thiết bị phân tích năng lượng 435 cho tóm tắt tình trạng chất lượng điện tích hợp để giúp bạn nắm bắt tức thì về toàn bộ vấn đề chất lượng điện theo thời gian thực. Với khả năng hiển thị đồ họa đơn giản cùng các giá trị dung sai cho phép, bạn có thể nhanh chóng khám phá ra hệ thống điện của mình có thể đang gặp phải vấn đề nào về chất lượng điện. Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu hoặc có thể có vấn đề gì, chức năng tóm tắt tình trạng chất lượng điện nâng cao sẽ đơn giản hóa công việc này và là điểm khởi đầu toàn diện cho công tác khắc phục sự cố.

Dịch vụ cho thuê máy Fluke 435 giá tốt tại TPHCM

Hiệu suất bộ chuyển đổi điện – Cho thuê máy Fluke 435

Bộ chuyển đổi điện nhận dòng điện DC và chuyển thành dòng điện AC hoặc ngược lại. Nhưng có bao nhiêu phần trăm công suất đưa vào bộ chuyển đổi được chuyển thành dòng điện sử dụng? Thiết bị phân tích Fluke 435 có chế độ Hiệu suất bộ chuyển đổi điện tích hợp giúp bạn hiểu rõ hơn về hiệu suất bộ chuyển đổi điện. Không có thứ gì đạt hiệu suất 100 %, và hiệu suất của bộ chuyển đổi điện sẽ thay đổi tùy theo điện được sử dụng từng nào tại từng thời điểm (thông thường, càng sử dụng nhiều điện thì hiệu suất càng lớn).

Dịch vụ cho thuê máy Fluke 435 giá tốt tại TPHCM

Bộ chuyển đổi còn có thể giảm hiệu suất theo thời gian và cần được kiểm tra. Bằng cách so sánh điện công suất vào với công suất đầu ra, bạn có thể xác định hiệu suất của hệ thống. Với tính năng đó, bạn có thể khám phá bộ chuyển đổi của mình chuyển đổi điện DC sang AC (hoặc ngược lại) hiệu quả chừng nào.

AutoTrend: Xem xu hướng nhanh chóng

Với tính năng AutoTrend độc đáo, bạn có thể nắm bắt nhanh chóng về các thay đổi trong chất lượng điện theo thời gian. Mọi số ghi đều được ghi lại tự động, liên tục mà không cần cài đặt mức ngưỡng hoặc khởi động quy trình thủ công. Nhờ vậy bạn có thể nhanh chóng xem xu hướng của điện áp, dòng điện, tần số công suất, sóng hài hoặc tình trạng chập chờn trên mọi dây ba pha và trung tính.

Khả năng Phân tích Năng lượng chưa từng có

Các vấn đề về chất lượng điện có thể ảnh hưởng đến hoạt động của các tải chủ yếu và có ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả kinh doanh. Máy fluke 435 có khả năng tính chi phí năng lượng bị tổn hao do chất lượng điện kém. Thêm vào đó nó còn có khả năng khắc phục nguồn gốc các vấn đề về chất lượng điện hoặc hiệu suất động cơ, tất cả chỉ với một công cụ kiểm tra được thiết kế để cung cấp cho bạn dữ liệu cần thiết nhằm tìm ra gốc rễ vấn đề một cách nhanh chóng.

Cho thuê máy Fluke 435 giá tốt tại TPHCM

Máy Fluke là dòng máy rất cần thiết để giúp các nhà máy có thể tiết kiệm tối đa chi phí điện năng. Thế nhưng, dòng máy này lại rất hiếm trên thị trường và có giá thành không hề rẻ. Không phải khách hàng nào cũng đều có khả năng để sắm cho mình một dòng máy như vậy. Hiểu được điều đó, dịch vụ cho thuê máy Fluke 435 của chúng tôi đã ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng điện ngày càng cao như hiện nay. 

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê máy Fluke tại Hitech Vina?

>> Dòng máy Fluke nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, tốt nhất hiện nay

>> Giá cho thuê thấp nhất trên thị trường hiện nay

>> Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, sẵn sàng có mặt 24/7 để giúp bạn khắc phục kịp thời các vấn đề gặp phải 

 

Dịch vụ cho thuê máy Fluke 435 của chúng tôi đã được nhiều khách hàng sử dụng và hài lòng. Để được tư vấn thêm về dịch vụ cho thuê máy Fluke 435, cũng như các sản phẩm biến tần khác, quý bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi thông qua:

Địa chỉ: Số 23/20 Đường Làng Tăng Phú – Phường Tăng Nhơn Phú A – Quận 9 – TP. HCM

Hotline/Zalo/Viber: 090909 7665

Email: admin@congnghecao.vn

 

Bài viết liên quan