Biến tần ABB ACS800-04 Bền và tiếc kiệm hơn ACS880

1 – Đặt vấn đề:

Hơn 14 năm kinh doanh thiết bị biến tần! Chúng tôi biết không phải Cty – Nhà máy nào cũng dư giả tài chính để nâng cấp Model cao cấp nhất của biến tần ABB là từ ACS800 lên ACS880

Vì vậy có 2 giải pháp để chúng ta lựa chọn:

1.1 Sửa chữa phục hồi lại biến tần ABB ACS800 với các phụ tùng, linh kiện biến tần ABB mới, được kiểm tra đo bằng các thiết bị chuyên dụng cũng như Kiểm tra chất lượng biến tần sau khi sửa chửa bằng quy trình chuyên dụng nhất mà HITECH VINA chúng tôi tự hào có được đầu tiền tại VIỆT NAM.

1.2 Thay thế  mới sang hãng biến tần khác có giá thành rẽ hơn. Và dĩ nhiên là khó khăn lớn nhất phải thay đổi toàn bộ hệ thống điều khiên liên đới với biến tần. Chưa kể chất lượng hàng kém hơn hãng ABB thì thời gian sử dụng cũng không lâu.

2- Giải quyết vấn đề:

GỌI NGAY CHO HITECH VINA – Chuyên gia biến tần! Họ sẽ xử lý hết tất cả với chi phí thấp nhất cho quý khách hàng – Số hotline: 1900 2682

Chúng tôi có sẵn phụ tùng linh kiện biến tần ABB ACS800 và còn nhiều nguyên cái có sẵn Biến tần ABB ACS800 – 04 dòng tải nặng từ 35KW đến 355KW để đáp ứng ngay tức thì các vấn đề của Quý khách. Không để tình trạng Dowtime xẩy ra quá lâu!!!

Đăng ký YÊU CẦU HỖ TRỢ TẠI ĐÂY!

Hãy cùng xem các hình ảnh và video CHỨNG MINH cho những gì chúng tôi đã làm:


Bài viết liên quan